GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG QUÊ HOMESTAY

Chúng tôi sẽ biến nơi này thành nhà của bạn

Not far from the city of Ha Giang (about 6km), you can feel the taste of the countryside of Vietnam. This is also home to the Tay ethnic group. Although there are no large fields, there are unique terraces, green palm trees and the highest mountains in Indochina. Coming to Dong Que homestay you also experience the life of the Tay ethnic people, staying in the traditional stilt house of the people here.

Dong Que homestay is a small economic co-operative group of the village, we cater to guests when traveling to the local. In addition to experiencing local life, Dong Que homestay offers many other interesting experiences such as: Rice harvest, buffalo herd, scenic walks ..

Some interesting things you can experience such as bathing waterfall, photographing terraced fields, watching the lake …

Cách thành phố Hà Giang không xa (khoảng 6km), bạn có thể cảm nhận được hương vị của vùng quê Việt Nam. Đây cũng là nơi sinh sống của dân tộc Tày. Tuy không có những cánh đồng rộng lớn nhưng lại có những ruộng bậc thang độc đáo, những hàng cọ xanh mướt và những ngọn núi cao nhất Đông Dương. Đến với Đồng Quê homestay bạn còn được trải nghiệm cuộc sống của người dân tộc Tày, ở trong ngôi nhà sàn truyền thống của người dân nơi đây.

Đồng Quê homestay là một tổ hợp tác kinh tế nhỏ của thôn, chúng tôi phục vụ cho khách khi đến du lịch tại địa phương. Ngoài trải nghiệm cuộc sống địa phương, Đồng Quê homestay còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khác như: Gặt lúa, chăn trâu, dạo chơi ngắm cảnh ..

Một số điều thú vị bạn có thể trải nghiệm như tắm thác, chụp ảnh ruộng bậc thang, ngắm hồ …

1987
KHÁCH Ở LẠI
890
ĐẶT PHÒNG
4598
BỮA ĂN ĐƯỢC PHỤC VỤ
4989
GÓI

MEET UP

Đội ngũ của chúng tôi

Juan Owen

CEO

Margaret Robinson

WAITER

Noah Richardson

MANAGER

Phản hồi gần đây

  Lưu trữ

  Chuyên mục

  • Không có chuyên mục

  Meta

  Chuyên mục

  • Không có chuyên mục

  Popular Posts

  Liên hệ với chúng tôi